Trứng gà ác lộn có tác dụng tu âm, dưỡng huyết, ích trí, giúp cơ thể nhanh tăng trưởng, với hàm lượng protein cao và mang lại đến hơn 182 kí lô cal năng lượng
Ngoài ra, trứng gà ác lộn còn có nhiều betacaroten (435µg); vitamin A (875µg), một số ít sắt, gluxit, vitamin B1 và C…
Trứng gà ác lộn dùng tốt cho đa số các loại đối tượng từ người già đến trẻ em, giúp tăng cường sinh lực sau một ngày làm việc mệt mỏi của các bật phụ huynh, giúp em bé tăng thêm trí thông minh và bổ sung canxi, giúp tăng cường trí nhớ cho các em học sinh còn đang đến trường.
Cách dùng đơn giản, chỉ cân luộc thật chín trong nước sau đó lấy ra ăn cùng muối tiêu, rau răm, gừng. Những loại gia vị rau răm và gừng là thành phần chung ta tăng cường hấp thụ nguồn dưỡng chất không tự hâp thu được mà cần phải được tổng hợp từ trong cơ thể, ngoài ra việc sử dụng 2 loại gia vị này giúp khẩu vị của trứng gà ác lộn của chúng ta thêm phần đậm đà hơn. Ngoài ra nếu muốn thay đổi khẩu vị các bạn cũng có thể xào me hoặc nấu cháo cho các em nhỏ ăn
Bảo quản:
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Tiền Giang
Thành phần: Trứng gà Ác lộn
Quy cách: 200-300g/Trứng
Đơn vị tính: Trứng
Sử dụng: Có thể chế biến thành các món luộc, rang me, hấp muối, hấp xã, ….
Bảo quản: Tuy trứng có hạn sự dụng đến 12 ngày nhưng vì là trứng lộn khó bảo quản nếu phôi chết sẽ mất ngon nên chúng tôi khuyên bạn nên ăn liền trong ngày (tuyệt đối không để trứng trong tủ lạnh vì trứng ăn sẽ bị đắng). Nếu không ăn liền được thì các bạn nên để trứng ở chổ ấm, khô thoáng và tránh đậy kín
____________
http://cungcapthucphamsach.com
No comments:
Post a Comment